Những tính năng và thay đổi thú vị nhất của quảng cáo Google Ads|công cụ quảng cáo Google được công bố tại (Google Marketing Live 2020)

Sau một năm khi thông báo về trải nghiệm Google Adwords mới, gần đây một sự kiện rất đặc biệt về tiếp thị trực tuyến Marketing Live đã giới thiệu về những tính năng thú vị. Gần đây, Google Marketing Live đã công bố các tính năng thay đổi thú vị nhất. Cùng điểm lại dưới góc nhìn chi tiết hơn từ đơn vị dịch vụ SEO South Edge Digital địa chỉ tại 203/2/38 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

1. “Tài khoản của tôi” dễ dàng lựa chọn không tham gia cá nhân hóa quảng cáo

Làm cách nào để phù hợp với chủ đề cốt lõi của sự kiện (giá trị, niềm tin, và tính minh bạch đối với nhiều người bỏ qua phần giới thiệu), phần thứ nhất để nhận được bất kỳ giải thích cơ bản là khả năng của người sử dụng để lựa chọn không tham gia cá nhân hóa quảng cáo. Lúc đó nó không phải là một tính năng mới nhất, có khả năng chặn những nhà quảng cáo thu thập thông tin cá nhân của bạn là một định hướng quan trọng, không giẫm chân vào vết xe đổ của Facebook và tập trung phát triển tốt hơn nữa trong năm nay.

2. AdWords được chuyển tên mới thành Google Ads

Đại diện từ South Edge Digital có địa chỉ tại 203/2/38 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thông tin thêm, cái tên mới này có sự liên kết tốt hơn đối với toàn bộ nhiều phương pháp quảng cáo của Google. “Quảng cáo South Edge của Google” là một tên gọi có ý nghĩa tổng quát hơn với đầy đủ trên tìm kiếm, hiển thị, bản đồ, video, trong ứng dụng và hơn thế nữa mà không gây ra sự nhầm lẫn.

3. Google Marketing Elevates Programmatic Advertising Through Collaboration

Liên kết một số công cụ trước đây đã được dọn dẹp này cho phép Google cung cấp cho những người chi tiêu nhiều một bộ công cụ hoàn chỉnh giúp thành lập kế hoạch, chi tiêu, đo lường và tối ưu hóa cả phương tiện và trải nghiệm của người dùng.

4. TrueView For Reach + TrueView For Action + Maximize Lift Bidding = Full-Funnel Video Ads

Chúng ta xem hơn một tỷ giờ video trên YouTube mỗi ngày và 91% người dùng điện thoại thông minh đã mua hay có ý muốn mua thứ gì đó sau khi xem quảng cáo video. Với các chỉ số như vậy thì sẽ không có gì là lạ khi 150% là con số tăng trưởng về tỷ lệ chuyển đổi trong năm trước.

5. Lead Ads trên YouTube ?!

Lead Ads trên YouTube là điều thú vị nhất đã được đề cập trong toàn bộ bài phát biểu nhưng nó không thể giải thích được nhiều hơn dịch vụ. Một số nhà quảng cáo hiện nay phụ thuộc nhiều vào quảng cáo Facebook lead Ads trong thời gian dài, nhưng Google vẫn chưa có được một phương án thực sự so sánh được. Đây cũng chính là lý do, quảng cáo hiển thị đang không được ghi nhận cao về sự chuyển đổi so với quảng cáo Facebook.

6. Responsive Search Ads Are Coming

image

Thay vì viết các thành phần một cách minh bạch với mục đích làm việc cùng nhau, RSA cung cấp cho Google một nhóm bản sao để làm việc; từ đó, nền tảng sẽ tự động kiểm tra các kết hợp không giống nhau của tiêu đề và mô tả và tìm hiểu liên kết nào hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, Quảng cáo tìm kiếm đáp ứng của các bạn sẽ ban hành thông điệp tốt nhất cho những người lựa chọn South Edge Digital khác nhau phụ thuộc vào từ khóa tìm kiếm, thiết bị của họ, hành vi duyệt web trước đây của họ và những tín hiệu khác.

7. Mobile Speed Score Gets a Column

Gần đây Google đã ban bố việc phát hành cột Điểm số tốc độ trang đích trên trang Đích trong Quảng cáo Google. Điểm cũng được tính trên thang điểm 10- từ "rất chậm" đến "cực kỳ nhanh" - và dựa trên những yếu tố, gồm mối quan hệ giữa tốc độ trang và tỷ lệ chuyển đổi tiềm năng.

8. Báo cáo thiết bị chéo đi kèm với Google Analytics

Báo cáo Thiết bị chéo nằm trong phần Đối tượng của Google Analytics và được chia thành ba báo cáo phụ:

Chồng chéo thiết bị : Tìm hiểu loại nào và số lượng thiết bị được sử dụng để truy cập nội dung của mọi người

Đường dẫn thiết bị : Tìm hiểu 5 loại thiết bị mới nhất được dùng trước khi chuyển đổi.

Thiết bị chuyển đổi: Xem mối quan hệ giữa chuyển đổi và chuyển đổi.

image

9. Chiến dịch thông minh: Biện pháp mới cho đơn vị nhỏ

Google chính thức ban bố Chiến dịch thông minh cách đây hai tuần và nó đã dùng Google Marketing Live để tiếp tục xây dựng quảng cáo. "Trải nghiệm quảng cáo mặc định mới" của Google Quảng cáo, "Chiến dịch thông minh được thiết kế riêng cho những tổ chức nhỏ với chuyên môn không cao về tìm kiếm có trả tiền và ít thời gian.

10. Mọi người chưa có trang web? Không vấn đề gì!

image

Gần một nửa số người quản lý công ty nhỏ tại Hoa Kỳ không có trang web. Trong số đó, thậm chí ít có thời gian và chuyên môn để thiết lập trang web và trang đích được tối ưu hóa cho quảng cáo tìm kiếm. Là một biện pháp tiềm năng cho tình hình khó khăn chung đó, Google hiện đang thử nghiệm những trang đích được tối ưu hóa tự động.

11. Những cải tiến chính Hãy đến với Google Mua sắm

Các bạn có biết rằng trong bất kỳ khoảng thời gian 48 giờ cụ thể nào, 80% người dân Mỹ đang mua sắm trực tuyến? Đó là hiện thực! Để giải thích tình trạng mua sắm trực tuyến, Google đã tăng cường trải nghiệm mua sắm với Smart Shopping.

Ngoài tối đa hóa giá trị chuyển đổi, Mua sắm thông minh hiện nay cung cấp cho nhà quảng cáo tùy chọn để chọn lượt ghé qua cửa hàng và khách hàng mới làm mục tiêu.